Giới thiệu về công ty Mê Linh

Công ty TNHH SX-XD & TM Mê Linh được ủy quyền là đại lý phân phối độc quyền máy điều hòa nhiệt độ của công ty Fujitsu General Limited – Japan tại thị trường Việt Nam.

Máy điều hòa nhiệt độ General cùa công ty Fujitsu General Limited – Japan đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam từ những ngày đầu của thập niên 90 thế kỷ trước và luôn được người tiêu dùng tin cậy suốt những năm qua.

Công ty Fujitsu General Limited – Japan được thành lập ngày 15 tháng 01 năm 1936, là một trong những công ty hàng đầu về điều hòa không khí của Nhật Bản và có thị trường xuất khẩu đến hơn 140 nước trên thế giới. Công ty Fujitsu General Ltd – Japan từ nhiều năm qua đã thực hiện việc cung cấp máy điều hòa nhiệt độ cho thị trường Việt Nam và được sự tín nhiệm cao của người tiêu dùng trong cả nước do máy có chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất của Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất tại nhiều nhà máy của Công ty Fujitsu General Limited – Japan tại các khu chế xuất trong khu vực. Trong đó sản phẩm được xuất khẩu sang thị trường Việt Nam được nhập từ nhà máy đặt tại Khu Chế Xuất 1 Thái Lan với các chứng chỉ quốc tế ISO 9001:2000 & ISO 14001.

Công ty TNHH SX-XD & TM Mê Linh được ủy quyền là đại lý phân phối độc quyền của công ty Fujitsu General Limited – Japan tại thị trường Việt Nam.

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ sư thiết kế, kỹ sư giám sát công trình có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp bởi nhà sản xuất Fujitsu General Limited, công nhân điện lạnh, điện cơ khí, nước có trình độ chuyên môn cao, tận tình, giàu kinh nghiệm có khả năng đảm trách việc thiết kế, lắp đặt sửa chữa, bảo hành bảo trì máy điều hòa nhiệt đô các loại cho dân dụng và công nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt nam.